3 điều buộc phải biết khi thuê dọn dẹp văn phòng định kỳ

Thuê dọn dẹp văn phòng định kỳ đang là xu hướng mới được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Trên thực tế, so với việc thuê nhân sự cố định thì khi thuê nhân viên từ các công ty dịch vụ mang đến nhiều lợi ích nổi trội hơn. Tuy nhiên, để các lợi ích đó phát huy tối đa, trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn cần phải biết 3 thông tin quan trọng dưới đây.

1. Tìm hiểu về gói dịch vụ dọn dẹp văn phòng định kỳ

Đa phần các công ty chuyên vệ sinh công nghiệp hiện nay đều có nhiều gói dịch vụ dành cho khách hàng. Trong các gói dịch vụ đó sẽ có những đặc điểm riêng như số lượng công việc khác nhau, số tiền khác nhau, thời gian làm việc khác nhau…

Không chỉ vậy, cùng là một gói dịch vụ, giữa đơn vị này cũng có thể có những điểm không tương đồng với các đơn vị khác. Bởi vậy, để có thể chọn được dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của mình thì việc tìm hiểu rõ về nó là điều không thể bỏ qua.

2. Tìm hiểu về giá dịch vụ dọn dẹp văn phòng định kỳ

Thuê dọn dẹp định kỳ nghĩa là bạn có thể sử dụng dịch vụ trong một thời gian dài. Khác với dọn dẹp trọn gói, khi chọn phương án trên, bạn sẽ chỉ phải chi trả chi phí 1 lần theo từng đợt nhất định.

Điều trên đồng nghĩa với việc: Nếu không có sự tìm hiểu kỹ càng về giá, bạn sẽ dễ dàng bị mất tiền oan do phải chi trả phí cao cho nhiều lần vệ sinh khác nhau.

Thông thường, giá dịch vụ sẽ bị chi phối bởi các yếu tố như thời điểm, địa điểm và các đơn vị cung cấp dịch vụ… Bạn nên tìm hiểu về giá vào đúng thời điểm mà bản thân có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

3. Đưa ra thỏa thuận rõ ràng khi thuê dọn dẹp văn phòng định kỳ

Các công ty chuyên nghiệp thường có quy trình làm việc với nhiều bước khác nhau. Trong đó, ở bước trao đổi về dịch vụ, bạn nên có những thỏa thuận rõ ràng.

Theo đó, trong thỏa thuận cần nêu rõ về thời gian sử dụng dịch vụ, giá thành dịch vụ, hiệu quả cam kết cần đạt được… Nếu có thể, hãy soạn thảo tất cả những thỏa thuận đó và in ra bằng văn bản. Khi thỏa thuận có tính pháp lý, trách nhiệm của 2 bên sẽ được chú trọng hơn.

Trên đây là 3 điều cần nắm được nếu muốn thuê dịch vụ dọn dẹp văn phòng định kỳ. Hy vọng qua đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này. Từ đó đưa ra được lựa chọn về đơn vị ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *