Chống thấm Hà Nam

Chống thấm và chống nóng sân thượng bằng cách nào?

Vấn đề chống thấm và chống nóng sân thượng đang khiến nhiều người đau đầu. Đặc biệt là khi tình trạng nắng nóng gay gắt hay mưa bão triền miên thường xuyên xảy đến hiện nay. Nếu bạn cũng đang rơi vào hoàn cảnh trên thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa được mọi nỗi lo liên quan tới chống thấm, chống nóng.

Chống thấm và chống nóng sân thượng bằng phương pháp cũ

Ngay từ ngày xưa – thời điểm mà số lượng nhà cao tầng còn ít, các kiến trúc sư đã rất thông minh trong việc đưa ra giải pháp chống nóng, chống thấm cho công trình của họ.

Cụ thể, để chống thấm, họ sẽ áp dụng 1 trong số các cách sau:

  • Thi công màng chống thấm
  • Rải nhựa đường trên bề mặt sân thượng
  • Chống thấm bằng Sikaproof Membrane

Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào mong muốn của chủ công trình mà họ sẽ chọn cho mình cách thức thích hợp hợp nhất.

Riêng về chống nóng, các phương pháp cũ có khá nhiều thứ hay ho. Ví dụ như nhiều người tiến hành xây bể bơi ngay trên sân thượng, một số khác lại trồng cây xanh phủ kín diện tích này. Mặt khác, cũng có nhiều người tiến hành căng lưới để ngăn nắng xâm nhập vào bề mặt sân… Tất cả các cách này đều khá thủ công và cần được bảo trì, bảo dưỡng hoặc chăm sóc liên tục. Nếu không, hiệu quả của nó sẽ không được lâu dài.

Chống thấm và chống nóng sân thượng bằng phương pháp mới

Ngày nay, sự phát triển của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã giúp con người phát minh được ra được nhiều phương án chống thấm, chống nóng mới rất hiệu quả. Nó khắc phục được những nhược điểm mà các phương án cũ mang lại. Điển hình trong số đó phải kể tới giải pháp sử dụng sơn để chống thấm, chống nóng.

Theo đó, trên thị trường hiện nay có bán khá nhiều loại sơn có công dụng chống thấm, chống nóng hiệu quả. Khi sử dụng loại sơn này, công trình của bạn không chỉ trở nên mát hơn vào những ngày nắng nóng, không bị thấm khi mưa dài ngày, mà nó còn trở nên rất đẹp mắt.

Đặc biệt, sân thượng khi được sơn thì vệ sinh rất dễ và có độ bền khá lâu. Trong quá trình thi công, chủ công trình còn có thể yêu cầu tăng, giảm độ ma sát như ý muốn cũng như chọn màu sơn yêu thích.

Để việc chống thấm và chống nóng sân thượng bằng sơn đạt hiệu quả cao, điều quan trọng là đơn vị thi công cần phải am hiểu mọi kỹ năng cần thiết, không để sai sót diễn ra trong quá trình sơn. Khách hàng nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sơn uy tín để có thể yên tâm hơn về chất lượng công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *