Đánh bóng sàn đá tự nhiên

Kinh nghiệm đánh bóng sàn đá tự nhiên đạt hiệu quả cao

Đánh bóng sàn đá tự nhiên giúp cho bề mặt sàn đẹp, nâng cao tính thẩm mỹ và tuổi thọ. Tuy nhiên, không phải ai cũng tỏ tường cách thức trên. Cùng làm công việc đánh bóng, thế nhưng, trong khi công trình này khiến khách hàng hài lòng thì một số công trình khác lại lộ rõ nhược điểm. Dưới đây là một vài kinh nghiệm của các chuyên gia về việc đánh bóng sàn đá.

Xác định nguyên liệu trước khi đánh bóng sàn đá tự nhiên

Có nhiều loại sàn đá. Trong đó, 2 loại đá phổ biến nhất thường được nhiều người chọn lưa chính là đá Granite và đá Marble. Do đặc tính của mỗi loại đá có sự khác biệt nhất định nên trong quá trình đánh bóng, người thực hiện cũng phải sử dụng những cách thức riêng.

Có thể nói, việc xác định rõ đặc tính của đá trước khi thi công là rất quan trọng. Dựa vào đó, người thực hiện sẽ chọn loại hóa chất, vật dụng, dụng cụ phù hợp. Không nên tiến hành khi chưa hiểu rõ về công trình để tránh gây hư hại cho bề mặt sàn.

Nắm rõ quy trình đánh bóng sàn đá tự nhiên

So với phương pháp phủ sáp bề mặt thì đánh bóng sàn đá bằng phương pháp tự nhiên có nhiều ưu điểm hơn. Cụ thể, phương pháp này giúp tăng độ ma sát cho sàn đá, hạn chế khả năng trơn trượt và tạo được độ bóng như mới một cách tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, quy trình thi công lại khá phức tạp. Nếu để xảy ra sai sót, mặt sàn không những không được đánh bóng mà còn dễ bị vỡ. Chính bởi vậy, các chuyên gia khuyên rằng nếu chưa tự tin về kỹ năng đánh bóng của mình, khách hàng nên thuê dịch vụ từ bên ngoài để đảm bảo hơn về hiệu quả.

Giới thiệu đơn vị đánh bóng sàn đá tự nhiên chuyên nghiệp nhất

Trong trường hợp muốn đánh bóng sàn đá theo phương pháp tự nhiên nhưng không đáp ứng các điều kiện sau, khách hàng có thể thuê dịch vụ:

  • Không nắm vững kỹ năng thi công
  • Thiếu máy móc, vật dụng cần thiết
  • Không có đủ thời gian, sức lực để thi công công trình lớn

Hiện nay, trên địa bàn các tỉnh thành phía Bắc, công ty vệ sinh công nghiệp Hoàng Hòa là đơn vị nổi tiếng với dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp. Vừa sở hữu đội ngũ nhân sự lành nghề, vừa có đầy đủ máy móc hiện đại đáp ứng công việc, Hoàng Hòa đã và đang cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng và được đánh giá rất cao.

Để sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên của công ty Hoàng Hòa, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên công ty sẽ tiến hành xử lý theo đúng tiến độ khách hàng mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *