Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ: Tiết kiệm và hiệu quả

Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ đang là phương án được nhiều chủ doanh nghiệp ưu tiên. Bằng cách này, chi phí công ty sẽ được cắt giảm đáng kể. Đồng thời, hiệu quả công việc sẽ được nâng cao tối đa. Bài phân tích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề trên.

Hiệu quả khi thuê dịch vụ vệ sinh băn phòng định kỳ

Vệ sinh văn phòng là việc cần làm thường xuyên, đều đặn mỗi ngày nếu muốn đảm bảo không gian làm việc luôn sạch sẽ. Đa phần các công ty đều thực hiện điều này. Tuy nhiên, đối với những đợt tổng vệ sinh định kỳ thì không phải công ty nào cũng chú trọng.

Theo đó, những đợt tổng vệ sinh định kỳ đòi hỏi phải dọn dẹp một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Ngoài những công việc thường ngày ra, khi tổng vệ sinh, nhân viên còn phải tiến hành lau dọn một số vị trí khó như trần nhà, cửa sổ, góc tường… Nếu không nắm được những kỹ năng nhất định, việc tổng vệ sinh sẽ khó đạt được hiệu quả như ý muốn.

Hiểu rõ điều trên, nhiều đơn vị đã thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng từ bên ngoài. Sự chuyên nghiệp của những đơn vị này cộng với máy móc hiện đại mà họ trang bị sẽ giúp văn phòng trở lên “sạch bong” ngay sau khi vệ sinh. Bên cạnh đó, thời gian làm sạch cũng sẽ được rút gọn để tránh gây ảnh hưởng tới hoạt động của nhân viên văn phòng.

Tiết kiệm khi thuê dịch vụ vệ sinh băn phòng định kỳ

Ngoài việc được tận hưởng hiệu quả từ việc thuê văn phòng ra, chủ doanh nghiệp còn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Cụ thể, nếu so sánh với việc thuê nhân bình thường, doanh nghiệp sẽ phải chi trả những khoản như sau:

  • Lương hàng tháng
  • Thưởng theo quy định pháp luật
  • Các chế độ khác như bảo hiểm, thai sản, hiếu, hỷ…
  • Tiền mua vật dụng, máy móc, hóa chất để nhân viên làm vệ sinh

Trong khi đó, nếu thuê nhân viên từ bên ngoài, doanh nghiệp sẽ chỉ phải chi trả đúng số tiền theo thời gian làm việc đã quy ước từ trước. Do không thuộc biên chế của công ty nên doanh nghiệp sẽ không phải phát sinh thêm bất kỳ các khoản nào khác.

Bên cạnh đó, giá thuê nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp từ bên ngoài hiện nay khá rẻ. Nếu chọn được đơn vị uy tín, khách hàng sẽ vừa nhận được hiệu quả công việc cao, vừa không tốn nhiều tiền thuê dịch vụ.

Có thể nói, dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ mang đến rất nhiều lợi ích. Nó xứng đáng để trở thành sự lựa chọn ưu tiên mà doanh nghiệp nào cũng nên lưu tâm. Chọn dịch vụ cũng là cách để giúp cho doanh nghiệp nâng cao sự chuyên nghiệp của mình hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *