Giặt công nghiệp

Yếu tố cần có của một tiệm giặt là công nghiệp

Trong khi số lượng tiệm giặt là công nghiệp đang mở ra ngày một nhiều, để có thể thu hút được khách hàng, các tiệm buộc phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố cần thiết. Nếu không, việc kinh doanh sẽ rất dễ thất bại. Vậy đó là những yếu tố gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ.

Đầu tư máy móc cho tiệm giặt là công nghiệp

Khác với phương pháp giặt là truyền thống. Khi bạn muốn kinh doanh tiệm giặt là công nghiệp nghĩa là bạn phải có đầy đủ máy móc, thiết bị cần thiết. Và đó chính là những yếu tố chính tạo nên một tiệm giặt là chuyên nghiệp.

Tùy vào quy mô của tiệm mà bạn có thể chọn số lượng máy móc phù hợp. Nên chọn loại máy tiên tiến, hiện đại để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng hiện nay.

Nắm vững kỹ năng về giặt là công nghiệp

Không đơn thuần chỉ là bấm máy và đợi thời gian trôi qua. Để làm chủ một tiệm giặt là, bạn cần nắm được rất nhiều kỹ năng khác. Điển hình như sau:

  • Kỹ năng sử dụng các loại máy phục vụ công việc
  • Kỹ năng phân loại quần áo, chăn, ga, gối… theo nguyên liệu để chọn chế độ giặt phù hợp
  • Kỹ năng sử dụng hóa chất an toàn, đạt hiệu quả cao, tạo ra mùi thơm cuốn hút

Mỗi loại máy sẽ có một cách sử dụng riêng và những lưu ý riêng. Bạn nên tham khảo ý kiến của đơn vị bán hàng, đồng thời đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để máy đạt hiệu quả cao nhất.

Quảng bá cho tiệm giặt là công nghiệp

Để thu hút một lượng khách đông đảo thì việc quảng bá cho tiệm là không thể không thực hiện. Đặc biệt là thời điểm bắt đầu khai trương, bạn nên có kế hoạch quảng bá rộng rãi để cửa tiệm được nhiều người biết đến.

Các hình thức quảng bá mà bạn có thể áp dụng như sau:

  • Đăng tin trên các trang mạng xã hội
  • Phát tờ rơi quanh khu vực
  • Tổ chức sự kiện, chương trình nhằm thu hút khách hàng

Ngoài ra, bạn cũng có thể mang đến cho khách hàng những ưu đãi mới như tặng quà, giảm giá dịch vụ… Đặc biệt, điều quan trọng nhất là phải đảm bảo chất lượng dịch vụ. Nếu không, uy tín của tiệm sẽ rất khó được công nhận.

Trên đây là những chia sẻ nhằm giúp ai đang có ý định mở tiệm giặt là công nghiệm có thêm kinh nghiệm. Bên cạnh những cách thức trên, bạn nên học hỏi thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, có thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, trách nhiệm… Chỉ như vậy thì tiệm giặt là mới có thể đứng vững trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *