Sơn nền nhà xưởng

Hỏi đáp: Sơn nền nhà xưởng loại nào tốt?

Câu hỏi:

Do không biết sơn nền nhà xưởng loại nào tốt, thế nên, tôi đã có sự chần chừ trước giai đoạn chuẩn bị sơn nền trong nhiều ngày. Rất mong công ty có thể đưa ra gợi ý nhằm giúp tôi hoàn thành công trình một cách chất lượng nhất.

Tôi xin cảm ơn!

Trần Văn Phong –  Tp. Phủ Lý – Hà Nam

Trả lời:

Chào anh Phong!

Trước tiên, xin được cảm ơn anh vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới cho chúng tôi. Thay mặt các chuyên viên tư vấn khác, xin được trả lời câu hỏi “Sơn nền nhà xưởng loại nào tốt?” của anh như sau:

Về tầm quan trọng của chọn sơn nền:

Việc sơn nền vốn rất quan trọng. Nó đặc biệt ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của công trình. Đồng thời tác động tới quá trình hoạt động trên bề mặt nền. Bởi vậy, việc anh cũng như nhiều người khác mong muốn chọn loại sơn nền tốt nhất cũng không có gì là khó hiểu.

Hiện nay, đa phần các công trình đều được chuyên gia sử dụng sơn epoxy để tiến hành sơn nền nhà. Đây là loại sơn rất phù hợp với bề mặt nền, có độ bám tốt, lên màu đẹp, có khả năng chống nước khá hiệu quả….

Ngoài ra, sơn epoxy còn có giá thành không quá cao. Khách hàng khi chọn lựa loại sơn này vừa được trải nghiệm hiệu quả tốt nhất, vừa tiết kiệm được chi phí mua sơn.

Về việc chọn sơn:

Hiện có rất nhiều thương hiệu cùng sản xuất sơn epoxy. Tùy vào điều kiện, sở thích và thói quen của mình mà bạn có thể chọn loại sơn ưng ý nhất.

Chúng tôi xin gợi ý một vài sản phẩm sơn hiện đang được nhiều người ưa chuộng là:

  • Sơn epoxy Kova
  • Sơn epoxy KCC
  • Sơn epoxy APT

Mỗi loại sơn sẽ có những đặc tính riêng nhất định. Để biết chính xác sơn nền nhà loại nào tốt nhất, bạn phải hiểu được đặc tính của nền nhà cũng như của từng loại sơn. Ngoài ra, việc áp dụng theo hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm cũng phần nào tác động tới hiệu quả của sơn.

Về địa chỉ mua sơn:

Các chuyên gia cho rằng khách hàng nên có ý thức trong việc chọn địa chỉ mua sơn. Bởi lẽ, nhiều cửa hàng cung cấp sơn kém chất lượng khiến mặt nền nhà sau sơn không được như ý muốn.

Cách tốt nhất để tránh tình trạng trên chính là khách hàng hãy đến trực tiếp các đại lý sơn được ủy quyền để chọn sản phẩm.

Nói chung, để đưa ra được đáp án chính xác cho câu hỏi “Sơn nền nhà xưởng loại nào tốt?” là rất khó. Nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh việc chọn lựa sơn, bạn cần phải tiến hành sơn theo đúng nguyên tắc, kỹ thuật. Chỉ như vậy thì sơn mới có thể phát huy tối đa công dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *