Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàng Hòa không ngừng sáng tạo, học hỏi, xây dựng và nâng tầm tổ chức để trở thành đối tác tin cậy ,chuyên biệt và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nam và các tỉnh lân cận như Nam Định , Ninh Bình , Hưng Yên , Thái Bình và 1 số tỉnh khu vực Miền Bắc

Công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Hoàng Hòa

MST:0700790258 – Đăng ký & quản lý bởi Chi cục thuế Hà Nam

Địa chỉ: Thôn thượng – xã tiên Ngoại Thị Xã duy Tiên – Tỉnh Hà Nam

Hotline: 0886226000 / Email: Hoanghoaservice@gmail.com

Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàng hòa

Trải qua 05 năm hình thành và phát triển với quan điểm “Không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh, chúng tôi cung cấp sự hài lòng, giúp khách hàng hạnh phúc với môi trường học tập, sinh sống và làm việc xanh-sạch”. HOÀNG HÒA đã khẳng định thương hiệu vệ sinh của sự chuyên nghiệp, tin cậy và hạnh phúc thông qua hệ thống khách hàng với yêu cầu khắt khe của các dự án cho chủ đầu tư Nhật Bản và Hàn Quốc Như : Nhà Máy KORTEC VINA  , Nhà máy IPN , Nhà máy NAUS , Nhà máy PIN GP , Nhà Máy JWORLD VINA , Khách Sạn Vinprer Hà Nam ……….

HOÀNG HÒA tự tin và chắc chắn rằng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy, góp phần giúp quý khách hàng có một môi trường làm việc, nghiên cứu luôn luôn xanh và sạch – một yếu tố không nhỏ góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp đặc trong trong sự quá trình phát triển mạnh mẽ và bền vững của quý doanh nghiệp.

Định Hướng Của Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàng Hòa :

Triết Lý Kinh Doanh: HOÀNG HÒA luôn kiên định với triết lý kinh doanh – kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động kinh doanh.

Tầm Nhìn: Đến năm 2025, trở thành công ty chuyên nghiệp và chuyên biệt hóa số 1 trong lĩnh vực vệ sinh tại thị trường Việt Nam.

Sứ Mệnh: HOÀNG HÒA quyết tâm trở thành một thương hiệu được kính trọng và thu hút nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, xứng tầm tên gọi của công ty chủ sở hữu- CÔNG  TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP HOÀNG HÒA Mang đến giá trị cao nhất có  thể cho khách hàng, nhân viên, cộng đồng và cổ đông của mình thong qua:

  • Cung cấp các sản phẩm dịch vụ với sự hài lòng cao, giá thành hợp lý.
  • Không  ngừng sáng tạo, học hỏi, xây dựng và nâng tầm tổ chức để trở thành đối tác tin cậy,chuyên biệt và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nam và các tỉnh lân cận như Nam Định , Ninh Bình , Hưng Yên , Thái Bình và 1 số tỉnh khu vực Miền Bắc
  • Trách nhiệm với xã hội, cộng đồng.
  • Kinh doanh hiệu quả,phát triển bền vững,tối ưu hóa lợ ích của các cổ đông.
  • Tăng trưởng của công ty luôn gắn liền với môi trường sống, làm việc, học tập, hợp tác và phát triển sự nghiệp tốt nhất cho mọi cán bộ, công nhân viên.

Dịch Vụ Của Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàng Hòa

» Tổng Vệ Sinh Nhà , Xưởng

» Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

»  Giặt Thảm , Sofa Văn Phòng

» Diệt Mối , Muỗi , Côn Trùng

» Chuyển Nhà , Văn Phòng

» Vệ Sinh Kính , Alu , Biển Quảng Cáo

» Mài , Đánh Bóng Nền Bê Tông , Sơn Epoxy

»  Cung Cấp Tập Vụ Tòa Nhà , Nhà Xưởng,Văn Phòng

“Hạnh phúc khi sử dụng dịch vụ và hạnh phúc khi được phục vụ”. HOÀNG HÒA cung cấp sản phẩm dịch vụ vệ sinh với sự hài lòng chạm đến “hạnh phúc” của khách hàng song hành cùng tinh thần làm việc với niềm “hạnh phúc” hân hoan của toàn thể cán bộ, công nhân viên.

Lợi Thế Của Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàng Hòa

Quy trình vệ sinh được đúc kết, thử nghiệm và hoàn thiện cùng qui trình quản lý chất lượng chặt chẽ, ứng dựng công nghệ hiện đại

Giá trị khác biệt tạo yếu tố cạnh tranh HOÀNG HÒA không chỉ chuyên sâu ở kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn.Toàn bộ đội ngũ công nhân viên HOÀNG HÒA còn được đào tạo định kỳ nghiệp vụ sơ cứu, an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy.

Bên cạnh, nhằm đáp ứng đủ các tiêu chí để xây dựng hình ảnh chuyên viên tạp vụ có ĐẠO ĐỨC, THÂN THIỆN VÀ TRÁCH NHIỆM – một nét văn hóa, HOÀNG HÒA toàn bộ công nhân vệ sinh sẽ thường xuyên được đào tạo đặc biệt các kỹ năng mềm, kỹ năng sống như: kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng lắng nghe…

Với bề dày kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, biệt đội vệ sinh chuyên nghiệp, đảm bảo công trình – niềm tự hào mới của chủ đầu tư sẽ được chăm sóc từ  những chi tiết nhỏ nhất.Với dịch vụ của HOÀNG HÒA chủ đầu tư sẽ có buổi tiệc“tân gia”ấm áp trong môi trường sạch sẽ đến từng chi tiết.

Hãy yên tâm khi giao trọng trách bảo trì vệ sinh cho HOÀNG HÒA để gặt hái sự hài lòng chạm đến “hạnh phúc” mà quý doanh nghiệp chắc chắn sẽ đạt được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *