Vệ sinh nhà đang sử dụng

Vệ sinh nhà cũ lâu năm đẹp như mới bằng cách nào?

Vệ sinh nhà cũ lâu năm vốn không hề đơn giản. Đặc biệt là khi gia chủ mong muốn có thể “hô biến” để nó trở nên gần như mới. Nếu không có những kỹ năng nhất định và dụng cụ cần thiết, mong muốn trên rất khó thành hiện thực. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc biến nhà cũ trở thành nhà mới, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh.

Những thời điểm nên vệ sinh nhà cũ lâu năm

Đối với những công trình nhà cũ không sử dụng, thời điểm thích hợp nhất chính là khi gia chủ muốn tái sử dụng nó. Lúc này, việc tổng vệ sinh là hết sức cần thiết và nó cần phải được thực hiện trước khi sử dụng.

Riêng đối với công trình nhà cũ vẫn đang ở như bình thường, các thời điểm dưới đây được cho là thích hợp để tiến hành tổng vệ sinh:

  • Tổng vệ sinh định kỳ hàng tháng
  • Tổng vệ sinh trước các dịp lễ, tết
  • Tổng vệ sinh trước và sau khi gia đình có hoạt động tập thể diễn ra: Cưới xin, liên hoan, giỗ hoặc các dịp cỗ bàn khác…

 Không giống như vệ sinh thông thường, tổng vệ sinh là khi mọi ngóc ngách đều phải được làm sạch cẩn thận. Không chỉ vậy, những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng như bóng đèn hỏng, sơn bong tróc, cửa kính bị rạn… cũng cần phải được khắc phục triệt để. Chỉ như vậy bạn mới có thể biến nhà cũ trở nên gần như mới theo ý muốn.

Gợi ý phương án vệ sinh nhà cũ lâu năm gần như mới

Có 2 phương án để bạn lựa chọn: Tự vệ sinh và thuê dịch vụ.

Đối với phương án tự vệ sinh, bạn cần trang bị đầy đủ vật dụng, máy móc cần thiết như máy hút bụi, máy làm sạch thảm, chổi lau nhà, hóa chất lau kính, lau sàn… Càng nhiều vật dụng tiên tiến, hiện đại bao nhiêu, quá trình vệ sinh càn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả bấy nhiêu.

Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu một số kiến thức liên quan tới vệ sinh. Tránh trường hợp sử dụng sai loại hóa chất dẫn tới hư hỏng đồ vật, các bề mặt sàn, tường…

Riêng với phương án thuê dịch vụ, mọi vấn đề lo lắng trên sẽ được dẹp bỏ hoàn toàn. Thay vào đó, bạn chỉ cần tìm cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng. Cuối cùng, đưa ra yêu cầu cụ thể của bạn về hiệu quả vệ sinh. Ngôi nhà cũ có thể biến thành gần như mới chỉ sau một thời gian ngắn.

Khi quá trình vệ sinh nhà cũ lâu năm hoàn tất và công trình của bạn đạt như ý muốn. Lúc này, hãy thường xuyên dọn dẹp mỗi ngày, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ để vẻ đẹp của ngôi nhà tồn tại lâu nhất có thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *