Vệ sinh nhà sau xây dựng

Vệ sinh nhà mới xây ở Hà Nam

Vệ sinh nhà mới xây ở Hà Nam đòi hỏi khá nhiều thời gian, công sức và các kỹ năng cụ thể. Chính bởi vậy, thay vì tự mình thực hiện công việc trên. Giờ đây, nhiều người đã có được giải pháp mới: Thuê dịch vụ. Để hiểu rõ hơn về giải pháp này, hãy bớt chút thời gian tham khảo thông tin được chia sẻ dưới đây.

Yêu cầu khi vệ sinh nhà mới xây ở Hà Nam

Vệ sinh thường ngày vốn đã đòi hỏi kỹ năng. Để vệ sinh cho nhà mới xây thì kỹ năng đó lại càng phải được nâng cao hơn nhiều. Một vài yêu cầu chính cần đạt được sau khi quá trình vệ sinh kết thúc là:

  • Không khí

Nguồn không khí của các công trình mới xây thường bị ảnh hưởng rất nhiều bởi hóa chất. Chính bởi vậy, khi bước vào không gian này, bạn sẽ cảm nhận rõ mùi của sơn, xi măng, cát hay các loại hóa chất khác… Nhiệm vụ của các nhân viên vệ sinh là phải “đánh bay” mùi hóa chất đó, trả lại cho công trình mùi hương dễ chịu để sẵn sàng sử dụng.

  • Không gian

Về không gian, nhà mới xây dựng sẽ khó tránh khỏi tình trạng ngổn ngang vật liệu thừa, sơn vương vấn trên sàn… Quá trình vệ sinh không chỉ làm sạch mọi bề mặt mà còn phải đảm bảo sự gòn gàng cho toàn bộ không gian.

Đặc biệt, với những gia đình đã có một số đồ nội thất bên trong, nhân viên cần sắp xếp nội thất theo yêu cầu của chủ nhà.

  • Tài sản

Đảm bảo mọi tài sản không bị hư hại, hỏng hóc trong quá trình vệ sinh. Để làm được điều này cần phải nắm rõ các kỹ năng chà sàn, chà kính, tẩy sạch vết sơn… Nếu không, các bề mặt trên sẽ rất dễ bị xước gây mất thẩm mỹ cho công trình mới xây.

2 phương án vệ sinh nhà mới xây ở Hà Nam

Có 2 phương án giúp vệ sinh nhà mới xây, tùy theo điều kiện, mong muốn của mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình phương án phù hợp nhất.

  • Tự vệ sinh:

Khi tự vệ sinh, người làm thường thực hiện theo phương pháp truyền thống. Cách này tiết kiệm tiền thuê dịch vụ nhưng đổi lại, người làm sẽ bỏ ra nhiều thời gian, công sức. Thậm chí, số tiền mua hóa chất, dụng cụ để vệ sinh cũng tương đối lớn (tùy diện tích, thiết kế công trình).

  • Thuê dịch vụ:

So với phương án thứ nhất thì cách thức thứ 2 này được nhiều người ưu tiên hơn cả. Bởi lẽ, mọi người thường ý thức được tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà mới. Nếu không làm đúng cách, công trình khó trở nên sạch sẽ, gọn gàng, thoáng đãng…

Ngoài ra, một nguyên nhân nữa khiến phương án này được ưa chuộng là bởi sự tiện lợi của nó. Chỉ cần sinh sống trên địa bàn tỉnh Hà Nam, mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ một cách vô cùng dễ dàng.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà mới xây ở Hà Nam

Trong số các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà mới xây, không phải đơn vị nào cũng thực sự uy tín, chất lượng và đem đến hiệu quả cao trong công việc.

Để giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm mà vẫn chọn được đơn vị uy tín, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn công ty vệ sinh công nghiệp Hoàng Hòa.

Công ty Hoàng Hòa với kinh nghiệm vệ sinh nhiều công trình có thể đem đến cho mọi khách hàng sự hài lòng. Tất cả các yêu cầu khắt khe nhất liên quan tới vệ sinh đều có thể được đáp ứng. Đặc biệt, giá thành dịch vụ vô cùng rẻ. Khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách chuyên nghiệp nhất với mức phí thấp nhất.

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà mới xây ở Hà Nam của công ty Hoàng Hòa, bạn vui lòng liên hệ cho công ty. Mọi thắc mắc khác cũng sẽ được giải đáp tận tình, chú đáo và ngay tức thì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *