0983 302 900 daihongphat@gmail.com

Có một số cách tẩy rỉ sét trên kim loại mà bạn có thể tự mình áp dụng ngay tại nhà. Khi thực hiện theo những cách đó, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc mua dụng cụ, hóa chất cần thiết. Thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ rõ hơn qua bài viết dưới đây.

3 cách giúp tẩy rỉ sét trên kim loại cực đơn giản

Tình trạng kim loại bị rỉ sét diễn ra khá phổ biến. Đa phần là do vật dụng đã được dùng trong một thời gian dài hoặc sử dụng không đúng cách. Vấn đề quan trọng lúc này là bạn cần tiến hành ngay những cách để khiến kim loại trở nên sáng bóng hơn.

Và 3 phương án dưới đây sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều trên:

  • Công thức chanh và muối:

Chanh kết hợp với muối sẽ là “kẻ thù” của những vết rỉ sét lâu ngày. Để thực hiện, bạn chỉ cần phù một lớp muối lên kim loại. Tiếp đến, hãy vắt chanh tươi lên vùng kim loại đó. Sau khoảng 3 tiếng, bạn dùng bàn chải hoặc khăn chà lên. Lúc này, bạn sẽ thấy những vết rỉ sét được lấy đi dễ dàng.

  • Làm sạch bằng giấm trắng:

Nếu là người thường xuyên vệ sinh nhà cửa, hẳn là bạn cung biết tới công dụng của giấm trắng đối với việc làm sạch một số đồ vật. Trong trường hợp muốn làm sạch kim loại, bạn có thể ngâm chúng trong giấm cho tới khi chúng lấy lại được vẻ trắng sáng.

  • Làm sạch bằng nước vo gạo:

Nước vo gạo ngoài có thể dùng để rửa mặt thì cũng rất hữu dụng trong việc tẩy trôi vết rỉ sét. Tương tự như với giấm trắng, bạn có thể ngâm kim loại vào trong nước vo gạo và đợi vết rỉ sét được lấy đi.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ tẩy rỉ sét trên kim loại?

Những phương pháp được chia sẻ ở trên thường chỉ có tác dụng với những vết rỉ sét nhẹ, bám không chắc chắn. Để có thể tẩy sạch vật dụng bằng kim loại đã bị rỉ sét lâu ngày, bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ các công ty uy tín.

Ngoài ra, với những kim loại đắt tiền, nếu tự tẩy rỉ sét có thể gây hư hại đến sản phẩm. Trong trường hợp này, nhờ sự trợ giúp từ công ty cung cấp dịch vụ cũng là một gợi ý nên làm.

Công ty Vệ sinh công nghiệp Đại Hồng Phát là một trong những đơn vị vệ sinh hàng đầu tại các tỉnh phía Bắc. Tẩy rỉ sét trên kim loại nằm trong số các hạng mục công việc mà công ty có thể đảm nhận. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ tới công ty để được hỗ trợ trong thời gian ngắn nh