0983 302 900 daihongphat@gmail.com

Khách sạn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của nhiều người. Để có thể làm hài lòng các “thượng đế”, việc vệ sinh khách sạn là hết sức cần thiết. Song, không phải ai cũng thực sự nắm rõ các nguyên tắc cần tuân thủ khi làm công việc trên. Điều đó khiến cho nhiều khách sạn để lại ấn tượng không tốt trong mắt khách hàng. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp những ai đang kinh doanh khách sạn tránh được thực trạng này.

1. Thời điểm vệ sinh khách sạn

Không giống như nhà ở thông thường, khách sạn được coi là một trong những nơi công cộng. Chính bởi vậy, khi tiến hành vệ sinh có thể gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của rất nhiều người.

Để có thể tránh được tình trạng trên, bạn chỉ cần chọn thời điểm vệ sinh khách sạn sao cho hợp lý nhất có thể. Đối với việc dọn dẹp, bạn có thể làm thường xuyên, hàng ngày ngay sau khi khách hàng trả phòng. Riêng với những đợt tổng vệ sinh thì cần sắp xếp thời gian hợp lý. Nên chọn thời điểm mà nhu cầu thuê khách sạn thấp để tránh gây ảnh hưởng tới khách hàng.

2. Hóa chất vệ sinh khách sạn

Nhiều người thường có cảm tình với những khách sạn luôn có mùi thơm tho, nhẹ nhàng, quyến rũ. Tuy nhiên, việc phải cân bằng giữa vấn đề chọn hóa chất vừa an toàn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, mùi hương ưa thích vốn không dễ dàng.

Mặc dù vậy, bạn tuyệt đối không được bỏ qua nguyên tắc trên. Nên nhớ, sức khỏe là quan trọng nhất. Hiện nay trên thị trường cũng có bán khá nhiều loại hóa chất tốt cho sức khỏe và có nhiều mùi hương đa dạng để bạn chọn lựa. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng để tìm ra cho mình một sản phẩm phù hợp.

3. Nhân lực vệ sinh khách sạn

Vệ sinh thông thường không quá khó, nhưng để vệ sinh một cách bài bản thì không phải ai cũng có thể làm được. Để đảm bảo về nguyên tắc nhân lực, bạn có thể lưu ý một vài điểm sau:

– Phân chia công việc cụ thể cho từng người

– Hướng dẫn chi tiết đối với người chưa có kinh nghiệm

– Theo dõi, giám sát quá trình vệ sinh (nếu cần)

Những lưu ý trên nhằm giúp bạn hạn chế được tối đa sự ảnh hưởng về tài sản do quá trình vệ sinh không đúng cách gây ra. Bởi vậy, hãy luôn cẩn trọng để khách sạn của bạn có thể trở nên gọn gàng, sạch sẽ và mới mẻ hơn sau khi vệ sinh.

Đối với những khách sạn lớn hiện nay, việc vệ sinh thường được giao phó cho các công ty cung cấp dịch vụ. Sở dĩ là bởi họ hiểu rõ một điều, những công ty trên có thể hoàn tất công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Hiện tại, trong địa bàn các tỉnh phía Bắc, vệ sinh công nghiệp Đại Hồng Phát đang là một trong số các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh khách sạn tốt nhất. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ để được hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến chắc chắm sẽ khiến khách hàng hài lòng khi quá trình vệ sinh hoàn tất.